Tiện ích Eco Central Park

Tiện ích Eco Central Park (Ecopark Vinh) được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng xây dụng và phát triển, nhằm mang tới cuộc sống chất lượng bậc nhất với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đa dạng và khép kín cho cư dân nơi đây.

Quảng trường trung tâm Eco Central Park 1
Hình ảnh minh họa Eco Central Park

Sơ lược về dự án Eco Central Park

Eco Central Park (Ecopark Vinh) là dự án Khu đô thị Xanh tại Tp Vinh – tỉnh Nghệ An. Eco Central Park Vinh được xây dựng phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái chuẩn quốc tế, đồng bộ nghỉ dưỡng thông minh và thời thượng bậc nhất khu vực.

Tổng quan Eco Central Park 2
Hình ảnh minh họa Eco Central Park

Dự án Eco Central Park cũng là sản phẩm tiếp nối cho sự thành công của Ecopark Hưng Yên. Vì thế chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng nâng tầm phát triển để đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của khách hàng.

Tiện ích Eco Central Park có gì hấp dẫn?

Tiện ích Eco Central Park là một trong những ưu điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với dự án. Sở hữu trọn vẹn cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái đa dạng cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cư dân và nâng cao chất lượng sống nơi đây.

Quảng trường áng sáng Eco Central Park

Là khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên trên địa bàn, Eco Central Park được quy hoạch hoàn chỉnh với đầy đủ tiện ích từ điện – đường – trường – trạm với trung tâm mua sắm, phố thương mại, trường học phổ thông quốc tế đầu tiên và khu vui chơi giải trí đồ sộ nhất khu vực ngay trong nội khu dự án.

Tiện ích chung cư Eco Central Park

Tại Eco Central Park, mọi nhu cầu của cư dân được phục vụ nhanh chóng với chỉ vài bước chân từ căn hộ. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ, y tế sức khở, vui chơi, giải trí,… bọn trọn toàn bộ dự án.

  • Khu vui chơi dành cho trẻ em
  • Khu thể thao, phòng Gym, Yoga..
  • Khu sinh hoạt dân cư, Club House
  • Hệ thống khách sạn 5 sao.
  • Hệ thống TTTM mua sắm và dịch vụ
  • Hệ thống Spa – Thiền tịnh cao cấp
  • Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế
  • Hệ thống bệnh viện hiện đại
  • Hệ thống công viên xanh đa dạng

Hệ thống trường học quốc tế Eco Central Park

Eco Central Park Vinh hứa hẹn sẽ là điểm đến thương mại dịch vụ và vui chơi đa dạng, đặc sắc nhất của khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *