Shophouse Eco Central Park – Ecopark Vinh

Shophouse Eco Central Park (Ecopark Vinh) là sản phẩm thu hút sự quan tâm của các khách hàng và các nhà đầu tư nhất tại dự án. Sở hữu những ưu thế vượt trội, tiềm năng đầu tư kinh doanh sinh lời cao. Shophouse Eco Central Park chắc chắn sẽ là cơn “sốt” mới trên thị truòng BĐS thời gian tới.

Shophouse Eco Central Park 1

Tổng quan dự án Eco Central Park

Eco Central Park (Ecopark Vinh) là dự án Khu đô thị Xanh tại Tp Vinh – tỉnh Nghệ An, được xây dựng phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái chuẩn quốc tế, đồng bộ nghỉ dưỡng thông minh và thời thượng bậc nhất khu vực.

Dự án Eco Central Park là sản phẩm tiếp nối cho sự thành công của Ecopark Hưng Yên. Vì thế chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng nâng tầm phát triển để đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của khách hàng.

Đây cũng là lý do vì sao Eco Central Park dù chưa được chính thức mở bán vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Tổng quan Eco Central Park 1

Chung cư Eco Central Park (Ecopark Vinh) được đánh giá có vị trí đẹp nhất tại trung tâm dự án khu đô thị sinh thái Eco Central Park Vinh. Dự án chung cư được xây dựng đồng bộ với nhiều tiện ích cao cấp nhất lần đầu tiên tại Tp Vinh-Nghệ An.

Shophouse Eco Central Park có ưu điểm gì?

Shophouse Eco Central Park (Ecopark Vinh) sở hữu “Vàng” tại các khu vực trung tâm nhất của dự án, được quy hoạch tại các trục đường lớn chạy qua, đảm bảo giao thông thuận tiện, nâng cao giá trị thương mại khi sở hữu lượng lớn khách hàng tiềm năng trong dự án.

  • Số lượng căn: … căn Shophouse
  • Diện tích điển hình: 96m2 – 108m2 – 135m2
  • Mật độ xây dựng: 80%
  • Số tầng nhà shophouse: 4 tầng
  • Bàn giao: hoàn thiện mặt ngoài

Mặt phố tại Shophouse Eco Central Park

Shophouse Eco Central Park chắc chắn sẽ là sản phẩm được mong chờ nhất của những khách hàng có nhu cầu đầu tư và mua để mở văn phòng công ty, kinh doanh, buôn bán, mở siêu thị, làm căn hộ cho thuê studio… tại thành phố Vinh.

Giá bán shophose Eco Central Park

Hiện nay, giá bán cụ thể Shophouse Eco Central Park vẫn chưa được CĐT công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá và các thông tin dự án trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký để nhận tư vấn và thông tin dự án được cập nhật trực tiếp CĐT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *