Chính sách bán hàng Eco Central Park (Ecopark Vinh)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ
DỰ ÁN ECO CENTRAL PARK

I. CHÍNH SÁCH CHUNG:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 21/08/2023 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
Đối tượng áp dụng: Khách hàng (“KH”) đặt cọc mua Nhà phố, Biệt thự Dự án Eco Central Park (“Nhà Ở”) từ ngày 21/08/2023

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

(*) “GCN”: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Lưu ý:

  • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.
  • Giá trị VBCN được xác định bằng 70% giá trị HĐMB Công ty TNHH Địa Ốc Công Viên Xanh (CVX) thanh toán cho CĐT cộng (+) giá chuyển nhượng đã được bên bán và bên mua thống nhất.

III. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ CVX DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN TRƯỚC HẠN GIÁ BÁN NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ DỰ ÁN ECO CENTRAL PARK

1. Hỗ trợ lãi suất dành cho khách hàng mua Nhà Ở có vay vốn ngân hàng lên tới 60% Tổng giá bán Nhà Ở (gồm thuế GTGT); Hoặc 70% Giá chuyển nhượng Nhà Ở (gồm thuế GTGT) tùy theo Chính sách Ngân hàng hợp tác

1.1. Đối tượng và điều kiện áp dụng:

– Áp dụng tiến độ thanh toán như nêu tại mục II.
– Trong mọi trường hợp, CĐT chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian theo chính sách này đối với các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do CĐT chỉ định.

1.2. Chính sách áp dụng:

1.3. Tiến độ thanh toán và giải ngân

2. Khách hàng mua Nhà phố, Biệt thự thanh toán theo tiến độ chuẩn II được chiết khấu 3% vào Tổng giá bán Nhà Ở (chưa gồm thuế GTGT).

3. Khách hàng Người Việt Nam mua Nhà phố, Biệt thự Dự án Eco Central Park thanh toán trước hạn bằng vốn tự có tới 95% Tổng giá bán Nhà Ở (chưa gồm thuế GTGT) +100% Thuế GTGT không muộn hơn ngày 15/9/2023: Chiết khấu 18% vào Giá bán lẻ Nhà Ở không bao gồm thuế GTGT và PBT.

Lưu ý:

  • Khách hàng chỉ lựa chọn 1 trong các phương án: III.1; III.2; III.3 không áp dụng đồng thời các phương án.
  • Chương trình HTLS áp dụng đối với KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB/VBCN, KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả với Ngân hàng.
  • Khách hàng chọn các chính sách ưu đãi /chính sách chiết khấu và hoặc các chương trình khác của CĐT tại thời điểm ký HĐMB sẽ không được thay đổi trong suốt quá trình thực hiện HĐMB. Người nhận chuyển nhượng sẽ phải kế thừa quyền và nghĩa vụ của các sự lựa chọn chính sách này.
  • Trong mọi trường hợp, Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC CÔNG VIÊN XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *